Thông tin tuyển dụng dành cho sinh viên năm cuối của Công ty Ekino Vietnam

Tập đoàn Bolloré được thành lập gần 200 năm của Pháp, chuyên cung cấp những giải pháp về vận chuyển và giao nhận (transportation & logistics), đến nay về mảng Logistics tập đoàn đang giữ vị trí thứ 5 trên toàn thế giới và đã có mặt tại hơn 143 quốc gia với hơn 80.000 nhân viên.

Để phát triển các ứng dụng và giải pháp phục vụ hiệu quả cho hoạt động kinh doanh, Bollore xây dựng đội ngũ công nghệ (B’IS - Bollore Information Services) với số lượng hơn 400 lập trình viên trên toàn cầu tại các quốc gia: Pháp, Canada, Singapore, Việt Nam, v.v....

Từ năm 2018, B’IS hợp tác với Ekino Vietnam để phát triển đội ngũ tại TP. Hồ Chí Minh, chuyên về các công nghệ Microsoft .NET (ASP. NET MVC, Winform, API, Azure, Xamarin, KnockoutJS, v.v...), sử dụng mô hình Agile trong việc quản lý và phát triển dự án.

Tại B’IS, các bạn có cơ hội làm việc trong môi trường quốc tế, năng động với nhiều dự án thử thách và thú vị, nhằm phát triển kỹ năng chuyên môn và xây dựng sự nghiệp lâu dài cùng tổ chức.

1/ Lập trình viên .Net

Mô tả công việc:

• Đóng góp vào quá trình phát triển các tính năng mới của ứng dụng bằng những phương pháp tối ưu;
  • Đảm bảo việc bảo trì và quản lý những ứng dụng đã được phát triển;
  • Thực hiện viết Unit test để đảm bảo chất lượng ứng dụng
  • Giao tiếp hằng ngày với đội ngũ chuyên gia công nghệ tại Paris và cập nhật tiến độ công việc.

Yêu cầu công việc:

• Có kiến thức về Lập trình phần mềm
  • Có khả năng giao tiếp tiếng Anh từ mức trung cấp (nói và viết);
  • Có hiểu biết căn bản về Winform, Webform hoặc ASP. NET MVC;
  • Có kiến thức nền tảng về SQL Server;

2/ Lập trình viên Front-end (Fresher)

Mô tả công việc

• Tham gia phát triển các dự án kỹ thuật số quy mô lớn cho các công ty hàng đầu trên thế giới với những nghiệp vụ đa dạng.
  • Phân tích yêu cầu, phát triển tính năng dựa vào các tài liệu kỹ thuật.
  • Viết code sạch, dễ bảo trì bằng cách áp dụng những phương pháp tối ưu nhất (unit test, các công cụ quản lý source code, continuous integration - tích hợp liên tục, automation - tự động hóa, design patterns), tuân theo những tiêu chuẩn lập trình trong chu trình phát triển phần mềm (software development life cycle guidelines).
  • Cải tiến chất lượng công việc dựa vào đề xuất từ trưởng bộ phận hoặc chuyên gia kỹ thuật.
  • Chủ động đề xuất các giải pháp với trưởng bộ phận nhằm hỗ trợ hoàn thiện và cải tiến chất lượng của dự án.
  • Chủ động tìm hiểu và nghiên cứu những công nghệ mới và những thư viện có sẵn.

Yêu cầu kinh nghiệm:

• Là sinh viên năm cuối hoặc sắp tốt nghiệp, có thể sắp xếp làm việc toàn thời gian tại công ty (40 tiếng/ tuần từ thứ 2 đến thứ 6).
  • Kỹ năng giao tiếp tiếng Anh: đọc hiểu từ mức trung cấp, nghe nói từ mức sơ cấp
  • Nắm được kiến thức căn bản về các loại hệ thống quản lý source: Git và Gitflow
  • Có khả năng tư duy logic, sáng tạo và tinh thần làm việc tập thể tốt.
  • Chủ động trong việc tự tìm tòi nghiên cứu những công nghệ mới.

3/ Nhân viên kiểm thử (Fresher)

Mô tả công việc

• Thiết kế test case dựa vào tài liệu mô tả chi tiết kỹ thuật
  • Kiểm tra test case theo yêu cầu của khách hàng
  • Thực hiện test theo kế hoạch
  • Báo cáo lỗi với những thông tin chi tiết
  • Đánh giá độ nghiêm trọng và độ ưu tiên của lỗi
  • Báo cáo thời gian và cập nhật tiến trình thực hiện dự án

Yêu cầu kinh nghiệm

• Là sinh viên năm cuối hoặc sắp tốt nghiệp có thể sắp xếp làm việc toàn thời gian tại công ty (40 tiếng/ tuần từ thứ 2 đến thứ 6)
  • Tốt nghiệp chuyên ngành Công nghệ thông tin
  • Có định hướng phát triển và yêu thích theo ngành Kiểm thử phần mềm

Các phúc lợi khác:

• Ngoài chế độ bảo hiểm của nhà nước, công ty còn hỗ trợ gói bảo hiểm sức khỏe cá nhân. Nhân viên có thể kết hợp với bảo hiểm y tế để tiết kiệm chi phí chữa trị.
  • Được đào tạo chuyên môn và chia sẻ kinh nghiệm thực tiễn trong quá trình làm việc
  • Lớp học Tiếng Anh giao tiếp và ngữ pháp căn bản giúp đáp ứng cho nhu cầu công việc
  • Nhằm khuyến khích văn hóa đọc sách và phát triển giá trị tinh thần cho nhân viên, công ty bổ sung 2 -3 đầu sách vào tủ sách mỗi tháng
  • Thưởng hàng năm, dựa vào thành quả làm việc
  • Quà tặng nhân viên vào những sự kiện cá nhân và dịp lễ tết.
  • Hỗ trợ cơm trưa tại công ty
  • Tham gia câu lạc bộ thể thao nhằm nâng cao thể chất cho nhân viên (cầu lông, đá banh, v.v…)

Để biết thêm mô tả công việc chi tiết, các bạn có thể truy cập trang: https://jobs.ekino.vn/en/offers/qc-tester-246365
Các bạn quan tâm ứng tuyển, vui lòng gửi hồ sơ tiếng anh qua EMAIL: careers@ekino.vn