Thông tin tuyển dụng của công ty Intel

Bạn là Kỹ Sư đã hoặc sắp tốt nghiệp trong năm 2018-2019?

Bạn đã có kinh nghiệm từ 2-5 năm và muốn hướng tới các vị trí Kỹ sư, Giám sát sản xuất?

Bạn đang tìm công việc đúng chuyên môn và mong muốn phát triển bản thân ở môi trường quốc tế?

Hãy đến với Ngày Hội Phỏng Vấn Kỹ Sư/Giám sát do Intel tổ chức để mở rộng cơ hội nghề nghiệp dành cho Cử nhân Đại Học/Thạc Sĩ (đã hoặc dự kiến tốt nghiệp trong năm 2018-2019), chuyên ngành:

• Điện - Điện tử, Cơ khí, Cơ điện tử, Tự động hóa
  • Hệ thống Công nghiệp, Kỹ thuật Công nghiệp, Quản lý Công Nghiệp
  • Khoa học Máy tính, Kỹ thuật Máy tính, Công Nghệ Thông tin
  • Công Nghệ Vật Liệu hoặc các ngành liên quan Toán – Tin, Thống Kê hoặc các ngành liên quan

Thời gian: Từ 08g00 đến 17g00 Thứ 4, ngày 10/10/2018 và Thứ 6, ngày 12/10/2018

Địa điểm: Công ty Intel – Khu Công Nghệ Cao Quận 9 – TP.HCM

Các vị trí ứng tuyển và đãi ngộ vui lòng xem link: bit.ly/IntelApp2018

Để ứng tuyển hãy điền thông tin vào link (chỉ điền 1 lần duy nhất): http://bit.ly/IntelVN

Chúng tôi sẽ gửi thư mời cho những ứng viên có thông tin phù hợp.

Vui lòng đem theo CV (Tiếng Anh) khi tham dự. Bạn sẽ được sắp xếp để phỏng vấn với Nhân sự/Bộ Phận chuyên môn theo giờ hẹn gởi qua email nếu thông tin phù hợp.

Mọi thắc mắc vui lòng liên hệ trực tiếp email vietnamjobs@intel.com