Danh sách đủ điều kiện thực hiện khóa luận tốt nghiệp đợt tháng 09/2018

Attachment

Thân chào các bạn sinh viên,

Khoa CNTT gửi đến các bạn sinh viên danh sách sinh viên đủ điều kiện làm khóa luận đợt tốt nghiệp T9/2018 (DS đính kèm).

LƯU Ý:

- Những sinh viên nằm trong danh sách đủ điều kiện nếu không có nhu cầu thực hiện khóa luận phải liên hệ VP Khoa CNTT (C004) kí tên không thực hiện khóa luận trước 16h00 ngày 01/03/2018. Qua thời gian trên, những sinh viên không kí tên, Khoa xem như sinh viên đồng ý thực hiện khóa luận và phải hoàn thành học phí khóa luận.

Đối với những sinh viên thực hiện khóa luận:

• Nếu đã có đề tài, sinh viên nộp phiếu đăng kí đề tài, kèm theo chữ kí của GV hướng dẫn nộp về VP Khoa CNTT (C004).
  • Nếu chưa có đề tài, sinh viên liên hệ VP Khoa CNTT (C004) để thực hiện việc đăng kí đề tài.

Thời gian phản hồi về VP Khoa CNTT: Trước 16h00 ngày 01/03/2018.

Để đảm bảo quyền lợi, sinh viên vui lòng đọc kĩ các thông tin trên. Sau thời gian phản hồi, Khoa CNTT sẽ không giải quyết bất kì trường hợp phát sinh.

Trân trọng.