Nộp đồ án 1,2 và đồ án ứng dụng HK2/2017-2018

Khoa CNTT thông báo thời hạn và một số lưu ý nộp báo cáo đồ án 1,2,ứng dụng

A/ Thời gian và hình thức nộp đồ án:
Sinh viên phải nộp đủ theo hai hình thức sau thì đồ án mới được công nhận:

? 1/ Nộp file báo cáo và source ở hệ thống Sakai
  • Thời gian: từ 6h sáng ngày 02/06/2018 đến 23h30 tối ngày 03/06/2018
  • Đại diện nhóm trưởng nộp cho nhóm
  • Đặt tên file theo cú pháp, in hoa: MADETAI_GVHD_MSSV1_MSSV2
  • Ví dụ: DA1.29_NGUYENCHITHIEN_51403039_51403189
  • Nếu source lớn hơn 30mb, SV chỉ cần nộp đĩa CD.
Hướng dẫn nộp Sakai:

Sinh viên truy cập vào môn học "DoAn_HK2-17-18" trên hệ thống SAKAI
Vào phần Assignments (bài tập) để nộp đồ án.

Lưu ý khi nộp đồ án:
- Sinh viên làm đồ án 1 sẽ nộp ở assignment có tên "Nộp đồ án 1 (dành cho sv làm đồ án 1)"
- Sinh viên làm đồ án 2 sẽ nộp ở assignment có tên "Nộp đồ án 2 (dành cho sv làm đồ án 2)"
- Sinh viên làm đồ án ứng dụng sẽ nộp ở assignment có tên "Nộp đồ án ứng dụng (dành cho sv làm đồ án ứng dụng)"
- Sinh viên làm nhiều đồ án thì nộp nhiều assignment tương ứng.
- Sinh viên không được nộp nhầm assignment

? 2/ Nộp 01 cuốn báo cáo và dĩa CD ở VP khoa (C004):
  • Thời gian: từ 7h30-17h ngày 04/06/2018 và từ 7h30-11h30 trưa ngày 05/06/2018 (lưu ý thời gian nghỉ trưa không nhận đồ án từ 11h30 đến 13h)
  • Báo cáo phải được duyệt bởi giảng viên hướng dẫn bằng cách kí tên xác nhận lên báo cáo.
  • Yêu cầu cả 2 sinh viên thực hiện đồ án có mặt để kí tên nộp.
 B/ Thời gian gặp giảng viên báo cáo: Dự kiến trong tuần sau. Khoa sẽ thông báo cụ thể sau. Các bạn nhớ theo dõi mail và thông báo trên web Khoa.

*** LƯU Ý:
  • KHOA KHÔNG GIẢI QUYẾT NHỮNG TRƯỜNG HỢP TRỄ HẠN.
  • Khoa sẽ đánh giá thêm điểm trên hình thức trình bày cuốn báo cáo. Vì thế SV lưu ý soạn thảo báo cáo của mình rõ ràng, rành mạch và bố cục đúng theo quy định. Mẫu báo cáo đã upload trên SAKAI.
  • SV thực hiện chính xác theo mẫu. Khoa có quyền yêu cầu SV sửa và in lại báo cáo nếu không đúng theo mẫu.
  • Dĩa CD phải được đính chặt (bằng băng keo, kim bấm...) vào trang bìa cuối cùng của báo cáo. Khoa từ chối không nhận báo cáo nếu SV không có trách nhiệm bảo quản đồ án của mình.
  • CHỈ CÓ BÁO CÁO LUẬN VĂN MỚI IN BÌA CỨNG MẠ VÀNG. Còn lại các bạn in bằng bìa màu xanh dương nhạt, đóng kiếng.
Moi thắc mắc liên hệ mail: cpphung@it.tdt.edu.vn

Trân trọng./.
Post room