Lễ tốt nghiệp Tháng 09/2018

Hội trường 2A, TDTU

Đại học Tôn Đức Thắng (TDTU) tổ chức Lễ tốt nghiệp tháng 09/2018 cho các anh chị học viên cao học, sinh viên đại học, cao đẳng đã hoàn thành chương trình giáo dục. Buổi lễ diễn ra lúc 7:00 ngày 28/09/2018 tại Hội trường 2 A, TDTU; Số 19, Nguyễn Hữu Thọ, Phường Tân Phong, Quận 7, Thành phố Hồ Chí Minh.

Tổng duyệt chương trình: 8:00 ngày 27/09/2018

Đăng ký tham dự và nhận lễ phục: các anh chị học viên cao học liên hệ và làm thủ tục với Phòng sau đại học, sinh viên đại học và cao đẳng đăng ký tham dự tại Khoa.

Để buổi lễ được diễn ra trang trọng, các anh chị học viên, sinh viên vui lòng thực hiện đúng các qui định về trang phục, giờ giấc, vị trí chỗ ngồi và tập trước nghi thức nhận bằng. Nếu có người thân cùng đến dự, xin vui lòng đăng ký trước để Ban tổ chức thuận tiện trong việc sắp xếp.

Chúc các anh chị có một buổi lễ tốt nghiệp thật nhiều ý nghĩa.