[KMS Technology] Sự kiện One-day Hiring Season 2

Chào anh/chị,

ONE-DAY HIRING: chương trình tuyển dụng #IT_Fresher từ công ty KMS Technology. Ứng viên ứng tuyển sẽ được liên hệ gần như tức thì, tham gia tất cả các vòng phỏng vấn ONLINE và biết kết quả “offer” trong cùng ngày phỏng vấn.

Lần đầu tiên được tổ chức vào tháng 5/2021, chương trình đã thu hút hàng trăm ứng viên đăng ký, và cuối cùng, chọn ra 42 bạn Fresher tài năng cho nhiều vị trí Java, .NET, Front-end và Tester/QA/QC, chính thức gia nhập và làm việc trong nhiều dự án lớn, quy mô toàn cầu tại KMS Technology.

Sự kiện sẽ chính thức quay trở lại vào 31/7 này tại TP.HCM, mở cổng đăng ký từ ngày 15 - 27/7. Em rất mong lại nhận được sự hỗ trợ của mọi người để truyền thông đến các bạn sinh viên trường/khoa. Nội dung và hình ảnh truyền thông tại đây:

Đến với 𝗞𝗠𝗦 𝗙𝗥𝗘𝗦𝗛𝗘𝗥 𝗢𝗡𝗘-𝗗𝗔𝗬 𝗛𝗜𝗥𝗜𝗡𝗚 bạn sẽ được:

• Ứng tuyển nhanh gọn, HR liên hệ nhanh tích tắc
  • Phỏng vấn Online 100% - Nhận kết quả ngay trong ngày phỏng vấn
  • Linh động chọn thời điểm bắt đầu công việc trong tháng 8, 9 hoặc tháng 10/2021

Hàng loạt “tấm vé vàng” đang sẵn sàng trao tay:

• Fresher JAVA Software Engineer
  • Fresher .NET Software Engineer
  • Fresher Front-end Software Engineer
  • Fresher Nodejs Software Engineer
  • Fresher Test/QA/QC Engineer

Lưu ý các mốc thời gian của chương trình KMS One-day Hiring tại TP.HCM nhé!

• CV Screen: 15 - 27/07
  • Phỏng vấn trực tuyến & thông báo kết quả ngay trong ngày: 31/07

Thông tin cụ thể & link ứng tuyển: https://bit.ly/2VPZewf

Quá trình phỏng vấn sẽ diễn ra 100% online, ứng viên trúng tuyển sẽ bắt đầu làm theo hình thức tại nhà với hỗ trợ đầy đủ từ công ty (máy móc, thiết bị làm việc được gửi đến nơi ở của các bạn, phúc lợi hỗ trợ trong mùa dịch,...).

Trân trọng./.