Khoa Công nghệ ký kết hợp tác với Học viện VBI Academy

Chiều ngày 5/6/2023, Khoa Công nghệ thông tin (CNTT), Trường Đại học Tôn Đức Thắng đã tổ chức Lễ ký kết hợp tác với Học viện VBI Academy (VBI) - một trong những học viện hàng đầu về công nghệ blockchain tại Việt Nam.

Đến tham dự buổi Lễ, về phía VBI có sự tham gia của Ông Phạm Văn Hưởng – CEO của VBI cùng các đối tác đến từ GFS và NEAR Foundation. Về phía Khoa Công nghệ thông tin, có sự tham dự của TS. Phạm Văn Huy – Trưởng khoa cùng các Thầy, Cô là Chủ nhiệm bộ môn, giảng viên của Khoa.

Hợp tác giữa Khoa CNTT và VBI nhằm mục tiêu chung là nghiên cứu, đào tạo và ứng dụng công nghệ blockchain trong các lĩnh vực quan trọng như tài chính, bảo hiểm, chuỗi cung ứng và quản lý thông tin. Hai bên cam kết tạo ra môi trường hợp tác để thúc đẩy sự chuyển giao kiến thức và kỹ năng từ lý thuyết đến thực tiễn về blockchain cho sinh viên.

Ông Phạm Văn Hưởng - CEO của VBI đã thể hiện sự hân hoan và tin tưởng vào tiềm năng của hợp tác này trong việc phổ biến cũng như thúc đẩy sự phát triển của công nghệ blockchain tại Việt Nam.

Ông Phạm Văn Hưởng - CEO của VBI

Ông Phạm Văn Hưởng - CEO của VBI

TS. Phạm Văn Huy - Trưởng khoa CNTT đã chia sẻ về ý nghĩa của việc kết hợp sức mạnh giữa Khoa CNTT và VBI. Ông nhấn mạnh rằng hợp tác này sẽ mở ra cơ hội cho sinh viên và cán bộ giảng dạy của Khoa nắm bắt và ứng dụng công nghệ blockchain trong các dự án thực tế.

Buổi lễ ký kết hợp tác đã diễn ra trong không khí trang trọng và phấn khởi. Hai bên thể hiện sự quyết tâm và mong muốn chung để thúc đẩy sự phát triển của công nghệ blockchain tại Việt Nam. Sự kiện này đánh dấu một bước ngoặt quan trọng trong hợp tác giữa Khoa CNTT, Trường Đại học Tôn Đức Thắng và Học viện VBI Academy (VBI) trong việc khai thác tiềm năng của công nghệ blockchain và đưa nó vào ứng dụng thực, tế góp phần thúc đẩy sự phát triển công nghệ và đổi mới trong lĩnh vực blockchain tại Việt Nam.

Ký kết MoU-1Ký kết MoU-2Ký kết MoU-3

Hai bên ký kết thoả thuận hợp tác

Ký kết MoU-5Tặng quà và chụp hình lưu niệm

Tặng quà và chụp hình lưu niệm

Nhân sự kiện này, Học viện VBI Blockchain Academy đã phối hợp với Khoa Công nghệ thông tin - TDTU tổ chức chương trình học kỳ hè về công nghệ và lập trình blockchain (Summer Blockchain School) hoàn toàn miễn phí và kèm giải thưởng hackathon hấp dẫn cho sinh viên TDTU. Chi tiết về khóa học xem tại đây.