Nhảy đến nội dung
x

Đăng ký tham dự seminar của công ty IGS về công việc IT tại Nhật

Dự án Global IT Talent - GIT đã đến với Khoa CNTT - ĐH Tôn Đức Thắng, IGS rất hi vọng gặp các bạn developer tương lai tham gia vào ngày 21/10/2017 này!

- Điểm đặc biệt: Bạn sẽ được sử dụng ứng dụng GROW (miễn phí) _ Phân tích điểm mạnh và tính cách bản thân qua hệ thống Trí Thông Minh Nhân tạo (Artificial Intelligence - AI) - Điều này rất quan trọng với các công ty Nhật. Bạn sẽ biết được với tính cách và năng lực của mình phù hợp làm việc với môi trường nào nhất: Nhật Bản hoặc đa quốc gia? Công ty thành lập lâu đời - Start-up? Tính hướng nội - Hướng ngoại; Bạn có khả năng làm việc độc lập - nhóm?

- Qua workshop này, IGS giới thiệu cho các bạn có quan tâm đến cơ hội đi làm tại Nhật dự án: Tuyển dụng Global IT Talent - GIT của Tập đoàn Nhân sự Human Resocia & IGS đang tuyển các bạn kỹ sư IT tài năng đi Nhật với mức lương hấp dẫn, chế độ phúc lợi tốt cùng cơ hội thăng tiến nghề nghiệp tại hơn 3,000 công ty lớn tại Nhật.

✅ Bạn cần gì?
✅ Bạn sẽ làm ở đâu?
✅ Làm thế nào để ứng tuyển?

Tất cả những câu hỏi trên sẽ được IGS chia sẻ tại buổi workshop.

Các bạn đăng ký tham gia và đặt câu hỏi qua link :https://docs.google.com/forms/d/e/1FAIpQLSekedqGfAOcGhvARU4iD3vINmKNKa2L5UmuniEqhITVLfL6RA/viewform
** Thông tin liên lạc:
📧 infovn@i-globalsociety.com
☎️ 028 6683 1011

✳️ Nội dung chương trình:
✔️ Giới thiệu về ứng dụng GROW - phân tích năng lực và tính cách qua hệ thống Trí thông minh nhân tạo (AI)
✔️ Chia sẻ về Dự án Global IT Talent & những offer hấp dẫn
✔️ Mini-game & Chia sẻ sự khác biệt văn hóa làm việc tại Nhật và VN
✔️ Q & A

Hẹn gặp lại các bạn!
IGS Team