Công Ty TNHH Hệ Thống EPAM Việt Nam - chương trình đào tạo mới FAST TRACK

Chào các em,

Nhằm hướng đến việc đào tạo và đầu tư vào nguồn nhân lực trẻ tại Việt Nam, đặc biệt là các bạn sinh viên chuyên ngành CNTT. Công ty EPAM Việt Nam là chi nhánh trực thuộc EPAM Systems, được thành lập vào năm 1993, tận dụng lợi thế về chuyên môn kỹ thuật phần mềm, EPAM Systems, Inc. (NYSE: EPAM) đã vươn lên trở thành công ty phát triển sản phẩm, lập trình nền tảng kỹ thuật số và cơ quan thiết kế và lập trình sản phẩm hàng đầu thế giới.

Hiện tại EPAM Việt Nam đang thực hiện chương trình đào tạo mới với tên gọi FAST TRACK với mực tiêu đào tạo và định hướng các bạn sinh viên không chỉ trong việc hoàn thiện kỹ năng chuyên môn, mà còn là các kỹ năng mềm (Tiếng Anh, thuyết trình, giao tiếp,...) nhầm mang đến sự chuẩn bị kỹ lưỡng nhất trước khi các bạn có thể bước vào các dự án thực tế khi phải trao đổi trực tiếp với các khách hàng nước ngoài và các đồng nghiệp trên toàn cầu.

Chương trình FAST TRACK của EPAM hướng đến 3 vị trí như sau

1. Junior Software Automation Test
  3. Junior Java Software Engineer (Microservices)
  • Điều kiện tham gia: Sinh viên tốt nghiệp năm 2020 & 2021 (Chỉ dành cho sinh viên Việt Nam), tốt nghiệp chuyên ngành Khoa học máy tính,

Kỹ thuật phần mềm hoặc chuyên ngành liên quan, với kiến thức MẠNH về cấu trúc dữ liệu & Các thuật toán.

• Thời gian làm việc: 9:00 – 18:00 – Thứ 2 đến Thứ 6
  • Quy trình tuyển dụng: 1 vòng phỏng vấn kỹ thuật và tiếng anh (video call) sau đó là phỏng vấn nhân sự.
  • Mức lương: 10 triệu VND mỗi tháng + 1,23 triệu phụ cấp + trợ cấp việc làm.
  • Ngày bắt đầu dự kiến: 20 tháng 9 năm 2021.
  • Tham khảo thêm thông tin chi tiết và đăng kí tại đây
Trân trọng./.