Công ty Pasona Tech VN tuyển dụng thực tập sinh

Attachment

Thân gửi Anh/Chị,

Pasona Tech Việt Nam là công ty 100% vốn Nhật Bản, chuyên cung cấp dịch vụ phần mềm, kỹ thuật ứng dụng, dịch vụ giới thiệu việc làm, v.v... cho các công ty Nhật Bản trong và ngoài nước. Pasona Tech Việt Nam đang thúc đẩy chương trình tuyển thực tập sinh có năng lực nhằm chuẩn bị hành trang trước khi ra trường cho các bạn sinh viên.

Sinh viên sẽ có cơ hội học hỏi và trải nghiệm môi trường làm việc trẻ trung, năng động và chuyên nghiệp, được áp dụng những kiến thức đã học vào thực tế. Đặc biệt, khi kết thúc chương trình thực tập, sinh viên sẽ có cơ hội trở thành nhân viên chính thức của Pasona Tech Việt Nam.

Yêu cầu

• Sinh viên năm 4, có thể thực tập liên tục từ 3 tháng trở lên, thời gian thực tập ít nhất 20 giờ/tuần.
  • Có kiến thức lập trình hướng đối tượng
  • Biết viết câu truy vấn SQL hoặc Oracle
  • Có kinh nghiệm lập trình ít nhất 1 ngôn ngữ lập trình (C#,Java).
  • Hòa đồng, có tinh thần hợp tác, ham học hỏi, có trách nhiệm với công việc.

Nội dung công việc:

• Tham gia vào Project phát triển hệ thống trên nền tảng Web với lượng người dùng lớn.
  • Phối hợp với các thành viên khác để phát triển hệ thống theo yêu cầu của khách hàng.

Quyền lợi khi thực tập:

• Được hướng dẫn, đào tạo các nghiệp vụ liên quan đến IT.
  • Có cơ hội phát triển và học hỏi về nghiệp vụ, kỹ thuật và ngôn ngữ.
  • Được tạo điều kiện để hoàn thành chương trình thực tập theo yêu cầu của nhà trường.
  • Mức hỗ trợ: từ 1.000.000VNĐ đến 5.000.000VNĐ/tháng.
  • Lịch thực tập linh hoạt theo thời khóa biểu của sinh viên.

Sinh viên quan tâm vui lòng nộp hồ sơ về: recruit-ptv@pasonatech.vn

Địa chỉ: Lầu 4, Tòa nhà e.town 1, 364 Cộng Hoà, P. 13, Q. Tân Bình, Tp. HCM.

P: 028-3812 7150

W: http://vn.pasonatech.co.jp

Chi tiết xem tại file đính kèm.

Trân trọng./.