Công ty ANYMAY Inc tuyển dụng thực tập sinh

Chào các anh, chị!

Công ty ANYMAY Inc là 1 công ty tại Mỹ và có thành lập công ty startup công nghệ tại Việt Nam, Founder là 1 anh Việt Kiều Mỹ, Anh đã thành công build nhiều sản phẩm lớn, phát triển startup tại thị trường Mỹ.
Tại Việt Nam, ANYMAY đang xây dựng 1 ecosystem lớn cho các doanh nghiệp với vision là 1 sản phẩm công nghệ mang tính toàn cầu.
Hiện nay Công ty đang chuẩn bị ra mắt thị trường, và có nhu cầu tuyển các bạn sinh viên thực tập, tạo cơ hội cho các bạn học hỏi 1 sản phẩm công nghệ toàn cầu, đồng thời các bạn cũng có cơ hội tiếp tục làm việc tại công ty sau khi ra trường.
Với mong muốn kết hợp với trường Đại Học Tôn Đức Thắng để nhận các bạn sinh viên ngành Công nghệ thông tin vào thực tập, vì xét thấy ngành đào tạo của trường phù hợp với các jobs bên của ANYMAY, rất tốt để phát huy những kiến thức đã học, có thể học hỏi rất nhiều từ 1 Leader đã thành công tại Mỹ.

List các vị trí mà các bạn sinh viên có thể thực tập làm đề tài tốt nghiệp:

- Dev (Android, iOS, Web, Backend): Tham gia lập trình cùng đội ngũ Developer
- QA/BA: Tham gia kiểm thử, phân tích sản phẩm cùng đội ngũ phát triển sản phẩm của công ty
- Tech Sale: Các bạn sẽ phải tiếp cận các Khách hàng doanh nghiệp, xem họ đang vận hành các quy trình như thế nào, mô hình hóa quy trình nghiệp vụ của họ để tư vấn họ sử dụng Giải pháp của cty. (Công ty hỗ trợ chi phí xăng xe, điện thoại)

Ngoài ra, với những nghiệp vụ phổ biến mà họ khó khăn trong vận hành manual, thì các bạn có thể thảo luận với đội ngũ phát triển sản phẩm để lên giải pháp mới, làm hoàn thiện giải pháp công ty và ngày càng đáp ứng tối ưu hóa quy trình nghiệp vụ của khách hàng

Quyền lợi bổ sung:
- Được hỗ trợ tiền ăn trưa
- Có cơ hội làm việc parttime có lương
- Được công ty tạo điều kiện trở thành nhân viên chính thức sau thời gian thực tập
- Được hướng dẫn và làm việc trực tiếp với Leader đã thành công các sản phẩm công nghệ tại Mỹ (Có thể làm việc và giao tiếp hoàn toàn bằng Tiếng Anh)
- Được định hướng và tạo cơ hội làm việc tại vị trí phù hợp với năng lực chuyên môn và sở thích

Yêu cầu: