Chương Trình MWG Software Fresher Từ Thế Giới Di Đông

Trong năm nay, MWG triển khai chương trình MWG SOFTWARE FRESHER 2017 tại TP. Hồ Chí Minh dành cho các bạn trẻ có niềm đam mê với công nghệ lập trình trong ngành bán lẻ và thương mại điện tử.

Trong những năm vừa qua, Thế Giới Di Động đã được Diễn đàn kinh tế Thế giới ghi nhận là một doanh nghiệp tiềm năng tăng trưởng toàn cầu, giành liên tiếp các giải thưởng môi trường làm việc tốt tại Vietnam HR Awards. Vì vậy, chương trình năm nay chính là một cơ hội để các bạn trẻ tiếp cận với một môi trường làm việc chuyên nghiệp và phát triển sự nghiệp trong những điều kiện thuận lợi nhất.

Chi tiết về chương trình tuyển dụng như sau:

• Đối tượng tham dự: Sinh viên năm cuối/Sinh viên vừa mới tốt nghiệp các khoa Công nghệ thông tin, Toán – Tin hoặc các ngành có liên quan.
  • Thời hạn đăng ký tham gia chương trình: Từ ngày 24/08 - 31/08
  • Số lượng cần tuyển: 20 thực tập viên cho các phòng ban gồm Lập trình Web, ERP, CRM , Database,….
  • Mục tiêu chương trình: tìm kiếm và đào tạo các ứng viên tiềm năng để sẵn sàng cho vị trí nhân viên chính thức của MWG. Tham gia chương trình các bạn sẽ có cơ hôi:
    • Trở thành thành viên chính thức của tập đoàn bản lẻ hàng đầu Việt Nam sau 02 tháng thực tập
    • Thực hành kiến thức được học trên ghế nhà trường
    • Học hỏi công nghệ mới của ngành bán lẻ & thương mại điện tử từ các chuyên gia trong công ty
    • Có thu nhập trong quá trình thực tập
  • Lộ trình tuyển dụng :
    • Vòng 1:  Tham quan văn phòng, giới thiệu tổng quan khối CNTT của Tập Đoàn -  Tham gia làm bài test trắc nghiệm IQ (30-45 phút)
    • Vòng 2 : Phỏng vấn với Phòng Nhân Sự và Bộ Phận Chuyên Môn
    • Vòng 3:  Nhận việc & trao đổi các chính sách, lộ trình cho thực tập viên