Chương trình Intel Female Engineer Program dành cho sinh viên nữ kỹ thuật năm 1, 2, 3.

Chào các em,

Khoa CNTT thông tin đến SV về chương trình Intel Female Engineer Program dành cho sinh viên nữ kỹ thuật năm 1, 2, 3.

Đây là chương trình định hướng và phát triển kỹ năng mềm, tiếp lửa đam mê dành cho các bạn nữ sinh viên khối kỹ thuật. Một chương trình bổ ích và thiết thực, hỗ trợ các bạn nữ tự tin hơn trong quá trình định hướng nghề nghiệp và chuẩn bị một hành trang tốt hơn cho các bạn khi ra trường, cũng như khuyến khích nhiều hơn nữa nữ sinh trong ngành kỹ thuật trong tương lai.

Thời hạn đăng kí: 23:59 ngày 04/05/2021
(Do số lượng chỗ ngồi trong lớp học có hạn nên công ty sẽ có 1 vòng sàng lọc và tuyển chọn hồ sơ)
Link đăng kí (nộp CV tiếng Anh): https://intel.ly/3dSlpHv

Thông tin chi tiết về nội dung chương trình, đối tượng tham dự, các ngành học liên quan, cách thức nộp hồ sơ được mô tả trong file đính kèm.

Một số lợi ích khi tham gia chương trình:

Tham quan Văn phòng và Nhà máy lắp ráp & kiểm định lớn nhất thế giới của Intel tại Việt Nam

Được định hướng về nghề nghiệp và tự nhận thức bản thân qua lớp đào tạo đến từ tổ chức Unity

Giao lưu và học hỏi từ những Kỹ Sư dày dạn kinh nghiệm & nhiệt huyết đang làm việc tại Intel Việt Nam

Gặp gỡ, kết nối với những bạn nữ sinh khối ngành kỹ thuật đến từ nhiều trường khác nhau

Tham gia chương trình cố vấn nghề nghiệp định kì hằng tháng với đội ngũ cố vấn là nhân viên dày dạn kinh nghiệm đến từ Intel Việt Nam sau khi buổi Workshop kết thúc Star

Nhận giấy chứng nhận tham gia khóa học và chương trình từ tổ chức Unity & Intel Việt Nam

Cơ hội tham gia các chương trình tuyển dụng thực tập sinh, tân cử nhân tại Intel

Trân trọng.