Buổi tham quan và phỏng vấn tại Hội sở Ngân hàng Sacombank

Sáng ngày 16/11/2018, các bạn sinh viên năm 3 và năm 4 của Khoa CNTT đã được tham quan và tham gia phỏng vấn trực tiếp tại Hội sở Ngân hàng Sacombank (266 - 268 Nam Kỳ Khởi Nghĩa, Phường 8, Quận 3, TP. HCM).

Tại buổi tham quan, các bạn sinh viên được giới thiệu về chương trình Thực tập viên tiềm năng để tuyển chọn những bạn có năng lực tham gia thực tập tại khối CNTT của ngân hàng, bên cạnh đó các bạn còn được chia sẻ về các bộ phận đang tuyển dụng tại ngân hàng như: phát triển ứng dụng, core banking, kỹ thuật hạ tầng, ... và tham quan nơi làm việc của các bộ phận này.

Các bạn sinh viên tham gia phỏng vấn

Cuối buổi tham quan, các bạn sinh viên được tham gia vào phần phỏng vấn tuyển dụng trực tiếp cho các vị trí thực tập tại khối CNTT của ngân hàng Sacombank.

Các bạn sinh viên tham gia phỏng vấn trực tiếp